Truyền hình cáp SCTV bị giả danh để lừa đảo

Truyền hình cáp SCTV bị giả danh để lừa đảo
ictnews Truyền hình cáp SCTV vừa phát đi thông báo việc: Có một số đối tượng giả danh nhân viên của SCTV để lừa đảo khách hàng bằng thủ đoạn trúng thưởng nhằm chiếm đoạt tiền.

 
Gần đây mới xuất hiện một thủ đoạn lừa đảo mới, bọn chúng là giả danh nhân viên SCTV gặp gỡ khách hàng giới thiệu các chương trình khuyến mãi ảo, không phải là của SCTV, rồi đề nghị khách hàng đưa tiền cho bọn chúng để lĩnh thưởng. Hành vi lừa đảo này gây sự nghi ngại trong khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín của SCTV.

Truyền hình cáp SCTV cảnh báo khách hàng khi gặp các tình huống khả nghi như: Có người đến trực tiếp nhà khách hàng hoặc nhắn tin thông báo trúng thưởng bằng tiền và hiện vật, rồi yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản hoặc đưa tiền mặt trực tiếp cho kẻ gian để nhận sản phẩm. Khi đó, khách hàng cần liên hệ tổng đài 19001878 để xác minh và báo tin, hoặc báo ngay cho cơ quan công an gần nhất.

Truyền hình cáp SCTV cho hay, tất cả các chương trình khuyến mãi chính thống của SCTV đều được cập nhật đầy đủ trên webite sctv.com.vn.

Theo http://ictnews.vn/

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 3 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)