Khuếch đại truyền hình cáp Pacific giá rẻ trên thị trường

Khuếch đại truyền hình cáp Pacific giá rẻ trên thị trường!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Pacific giá rẻ hơn nhiều so với bộ khuếch đại truyền hình cáp chính hãng đang được bán trên website của công ty Pacific Việt Nam. Vậy so sánh sự khách biết của nó như thế nào, và làm thế nào để phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái khác trên thị trường. Bài viết sau đây xin hỗ trợ một phần nào cho Quý khách hàng điều này.

 

Với thương hiệu Pacific được xuất xứ tại Hong Kong, tất cả các công ty quảng cáo tại Taiwan hay Eu, USA là không đúng, với cách đơn giản để kiểm tra điều này, Quý khách hỏi Cty đang bán sản phẩm đó có hồ sơ chứng nhận xuất xứ, và chứng nhận chất lượng sản phẩm (Co, Cq) không? tất cả đều được trả lời là không có.

 

Về thiết bị khuếch đại truyền hình cáp Pacific hiện tại đang có 4 bộ: Pacific PDA 8640, Pacific PDA 8630, Pacific 7535B, Pacific DA20 trước đây có bộ Pacific PDA 8620 nhưng đến thời điển này (30/09/2016) mã sản phẩm này không còn phù hợp với thị trường và không còn được nhập về Việt Nam nữa. Lý do lớn nhất là thiết bị hiện tại của các nhà mạng tại thị trường Việt Nam lâu ngày đã xuống cấp tạo mức độ suy hao tín hiệu nhiều, bộ khuếch đại với tính năng khuếch đại thấp sẽ không thể cải thiện được mức độ tín hiệu.

 

 

Vậy còn trường hợp mua bộ khuếch đại Pacific giá rẻ trên thị trường có thể cải thiện được mức độ tín hiệu hay không? Về trường hợp này thì Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại các diễn đàn khác để được đón nhận các thông tin 2 chiều. Tuy nhiên theo nhận định của chúng tôi, với việc nhiều khách hàng gọi điện yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật khi đang thực hiện lắp bộ khuếch đại của hãng Pacific nhưng không lắp được, khi được hỏi ra thì được trả lời là mua trên mạng với giá rẻ, hoặc mua ở cửa hàng điện với bảo hành là 1 tháng đến 3 tháng, hay có công ty còn để bảo hành tới 1 năm thì những bộ khuếch đại đó có độ khuếch đại rất thấp, luôn sảy ra các trường hợp chủ yếu như: khuếch đại các tivi không nét như nhau, có tivi phòng khách xem được, nhưng tivi phòng ngủ không xem được, hay như các kênh nước ngoài xem rất nét nhưng các kênh việt nam xem rất nhiễu hoặc trường hợp ngược lại..vv.. 

Công ty chúng tôi phân phối trực tiếp đên tận tay khách hàng sử dụng, sản phẩm được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ đổi các thiết bị khuếch đại khác nếu sản phẩn đó không phù hợp với nhu cầu sử dụng trong vòng 30 ngày (áp dụng từ ngày mua hàng)

Các sản phẩn của chúng tôi đều có tem bảo hàng trên sản phẩm.

 

Để biết thêm thông tin và được tư vấn tốt hơn, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline trên website số điện thoại được hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

 

Trân trọng!

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)